Marriott Đà Nẵng cây át chủ bài của Alphanam

Thành công với nhiều dự án lớn, Alphanam tiếp tục tung cây át chủ bài tại thị trường BĐS Đà Nẵng – Dự án Marriott Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án tầm cơ, quy mô mà tập đoàn sẽ đầu tư trong năm nay.

Marriott Đà Nẵng cây át chủ bài cho BĐS 2017 của Alphanam

Marriott Đà Nẵng cây át chủ bài của Alphanam

Marriott Đà Nẵng cây át chủ bài của Alphanam

Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn đầu tư Marriott Đà Nẵng giữa Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng và CTCP Địa ốc Foodinco đã diễn ra. Đây là một công ty con thuộc Tập đoàn Alphanam từng đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chung cư dự án Marriott Đà Nẵng có tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng. Trong đó Vietcombank Đà Nẵng là đơn vị tham gia tài trợ hơn 1.050 tỷ đồng (chiếm 60% trong tổng vốn đầu tư). Đây là một dự án lớn bao gồm tổ hợp khách sản và các căn hộ, nhà ở để bán.

Dự án dự án Marriott Đà Nẵng được triển khai xây dựng tại số 58 Bạch Đằng. Vị trí ngay bên cầu quay sông Hàn. Đây là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất thành phố Đà Nẵng. Dự án bất động sản lớn với quy mô xây dựng bao gồm:

  • 224 căn hộ chung cư để bán.
  • 288 phòng khách sạn cho thuê.
  • 112 căn hộ phục vụ khách lưu trú.

Kèm theo đó là đa dạng các dịch vụ tiện ích đi kèm bởi. Và Tập đoàn Khách sạn quốc tế nổi tiếng của thế giới Marriott International là đơn vị trực tiếp quản lý.

Cũng tại Đà Nẵng vào đầu năm 2016, Alphanam đã chính thức ra mắt thị trường dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ Four Points by Sheraton và Luxury Apartment. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 80.000m2. Vị trí dự án cạnh bãi biển Mỹ Khê bao gồm:

  • Khu khách sạn Four Points By Sheraton được quản lý bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Stawood.
  • Khu căn hộ cao cấp Luxury Apartment được quản lý bởi Savills Việt Nam.

Năng lực chủ đầu tư Marriott Đà Nẵng – Alphanam

Và để minh chứng cho năng lực của mình trong việc triển khai dự án Marriott Đà Nẵng.Nếu như trước đây mọi hoạt động của Alphanam đều do ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện. Thì hiện nay, các hoạt động kinh doanh dường như chuyển giao cho con gái là Nguyễn Ngọc Mỹ.

Trao đổi với phóng viên, Nguyễn Ngọc Mỹ cho biết: “Alphanam đặt mục tiêu sẽ đầu tư khoảng từ 5 đến 7 dự án vào phân khúc BĐS du lịch và nghỉ dưỡng trong vòng 5 năm tới trên nền tảng bất động sản ở những vị trí đắc địa đã được tích lũy trong những năm qua. Tất cả các dự án đều sẽ hợp tác với các tập đoàn quản lý số 1 thế giới như Marriott Executive Apartments, Stawood…”.

Thi công xây dựng Marriott Đà Nẵng

Thi công xây dựng Marriott Đà Nẵng

Dự án Marriott Đà Nẵng hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị cho lễ mở bán diễn ra đầu năm 2017. CĐT đang tiến hành khởi động lại toàn bộ công trình. Việc thi công xây dựng của dự án cũng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Quý vị hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi.