Mặt bằng chi tiết dự án Kim Long Season mỹ Khê

http://printedprayers.independentprint.com/?post_type=product Kim Long Season Mỹ Khê là dự án căn hộ khách sạn (Condotel) 4* tọa lạc tại vị trí hai mặt tiền đường Võ Nguyễn Giáp và Phạm Văn Đồng nơi được xem là vị trí đăc địa nhất tại thành phố Đà Nẵng. Dự án  Kim Long Season Mỹ Khê  như một viên Kim Cương sáng chóa nhất trong các chuỗi khách sạn nằm trên cung đường du lịch tỷ đô này.

Tổng quan dự án:

+ Tên dự án: Kim Long Season Mỹ Khê
+ Vị trí: Mặt tiền Võ Nguyên Giáp vs Phạm Văn Đồng
+ Chủ đầu tư: Kim Long Nam Group
+ Đơn vị vận hành: Manhattan Singapore
+ Tổng diện tích toàn khu: 4,107m2
+ Loại hình: Khách sạn – Căn hộ Condotel – ShopHouse

 Dự án buy modafinil online from uk Kim Long Season Mỹ khê sở hữu hai mặt tiền Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp một cung đường du lịch nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng Mặt tiền của Kim Long Season đối diện ngay quảng trường và công viên biển Đông khu vực thường xuyên tổ chức các sự kiện của Đà Nẵng. Sở hữu vị trí vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông đã được đồng bộ hiện đại giúp cho cư dân sau khi về sinh sống có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra sân bay một cách thuận tiện .

+ Phía Đông Kim Long Season: View bãi biển du lịch Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh
+ Phía Tây Kim Long Season: tiếp giáp với Đường Hồ Nghinh
+ Phía Nam Condotel Kim Long Season: là con đường Dương Đình Nghệ và Condotel Alacarte
+ Phía Bắc KimLong Season: chính là Codotel Solie Ánh Dương vô cùng lộng lẫy

http://mwphglnj.org/?page_id=1063 Mặt bằng Kim Long Season Mỹ Khê được phân chia hợp lý  từ tầng 5 đến tầng 30 sẽ là khu căn hộ khách sạn condotel, tầng hầm là tầng để xe, tầng 1 và tầng 2 là khu shop house, tầng 3 là khu nhà hàng và phòng hội thảo, tầng 4 là khu spa và thể thao. 

Tầng thượng của tầng  30 sẽ là không gian cafe và quầy bar trên cao, nơi mọi quý khách đều có thể ngắm nhìn khung cảnh của TP. Đà Nẵng về đêm và tổ chức những buổi tiệc nhỏ cùng gia đình và bạn bè.

Nếu bạn gia đình đang tìm một nơi để thư giãn và nghỉ dưỡng thì hãy nhanh đến với Kim Long Season Mỹ Khê để có một kỳ nghỉ thoải mái và được trải nghiệm vẻ đẹp có một không hai tại đây.