NGÂN HÀNG TÀI TRỢ VỐN DỰ ÁN MARRIOTT ĐÀ NẴNG

Dự án  Marriott Executive Đà Nẵng nằm giữa trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế – xã hội và giáo dục của quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. Dự án được xây dựng lên với hình ảnh về một thành phố thu nhỏ hiện đại, nơi mang đến 1 căn nhà mà bạn hằng mơ ước bấy lâu đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích sống đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY MUA CĂN HỘ MARRIOTT ĐÀ NẴNG

Để mang cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp J.W Marriott một cách hoàn thiện, nhanh chóng và phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Vừa qua, Cty cổ phần địa ốc Foodinco đã ký hợp đồng cùng với Ngân hàng thương mại Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ vốn để triển khai xây dựng ” tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ  comprare cialis a cuba Marriott Đà Nẵng” với tổng mức tài trợ là 1.050 tỷ đồng.
Là một Ngân hàng uy tín với bề dày hoạt động lâu năm cùng nền móng phát triển nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, luôn là sự hàng đầu của các tập đoàn. Với việc lựa chọn Vietcombank làm đơn vị tài trợ vốn cho dự án, CĐT muốn tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư về dòng vốn thực hiện xây dựng dự án để bàn giao đúng theo tiến độ.
buy accutane 2013 XEM THÊM:
Ngoài ra, mong muốn giúp khách hàng có thể sở hữu căn hộ khi chưa có đủ tiềm lực tài chính thì Vietcombank còn có những chương trình ưu đãi khá hấp dẫn hỗ trợ khách hàng mua căn hộ chung cư Marriott như sau:
Chính sách hỗ trợ vay vốn:
– Hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ 7.5 – 8% trong vòng 12 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ
– Miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm đầu.
– Thời hạn vay kéo dài lên đến 20 năm
Ngày 8/12/2016 tại trụ sở Vietcombank Đà Nẵng, đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng tín dụng hỗ trợ và hợp tác phát triển giữa công ty với Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng minh chứng cho sự phát triển bền vững và tạo lập mối quan hệ song phương lâu dài định hướng phát triển tương lại thành công.